CR7 Dùng chung phòng thay đồ với cầu thủ bị nhiễm Covid-19

Khi Trung Quốc đã tạm thời khống chế được dịch bệnh Covid-19 với các ca lây nhiễm giảm thấp thì tại các nước khác, đặc biệt là các nước châu Âu lại bắt đầu bùng phát bệnh dịch nguy hiểm này.

Châu Âu là châu lục có nền bóng đá phát triển mạnh với các câu lạc bộ và các cầu thủ mạnh nhất hành tinh. Tuy nhiên, bệnh dịch Covid -19 lại đang hoành hành và gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đặc biệt tới ngành thể thao và bộ môn thể thao vua bóng đá tại châu lục này.

Số người nhiễm không ngừng tăng cao ở các nước đặc biệt là ở Ý. Các sự kiện thể thao quốc nội của nước này đang tạm hoãn để tránh sự lây lan của dịch bệnh. Mới đây trung vệ Daniele Rugani của đội bóng Juventus đã xét nghiệm cho kết quả dương tính với Covid-19, kéo theo đó là toàn bộ thành viên của đội bóng này phải đem đi cách ly, trong đó có chàng siêu sao Cristiano Ronaldo.

Đây thực sự là một tin chấn động đối với thể thao nước Ý nói chung và với fan hâm mộ đội bóng và chàng cầu thủ nổi tiếng này trên toàn thế giới. Vài ngày trước đây Rugani vẫn đang ngồi dự bị tại trận đấu với Inter và giành được chiến thắng 2-0. Sau đó, trung vệ này đã tập luyện và dùng chung phòng thay đồ cùng với các cầu thủ khác trong đội, bao gồm cả CR7. Được biết CR7 đang về thăm mẹ ở quê nhà Madeira – Bồ Đào Nha và dự định sẽ trở lại Juventus để tập luyện vào ngày 12/3. Tuy nhiên trước kết quả dương tính của Rugani, CR7 sẽ không trở lại Ý mà sẽ tạm thời ở lại Bồ Đào Nha.