Giới thiệu công ty

TSM là thương hiệu thiết kế website của Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Thiết Kế Tia Sáng Mới. Từ khi thành lập đến nay Công ty đã không ngừng phấn đấu để trở thành thương hiệu hàng đầu về thiết kế website và cung cấp các giải pháp ứng dụng website. TSM mang đến giá trị đích thực cho khách hàng thông qua việc cung cấp sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, chi phí hợp lí, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, hậu mãi chu đáo

Tại sao chọn Công ty thiết kế web TSM?

         TSM may mắn sở hữu một đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp với tinh thần hợp tác, sáng tạo cao, với nhiều ý tưởng thiết kế hiện đại.Ý tưởng thiết kế được dựa trên yêu cầu, nhu cầu thực tế của khách hàng, mỗi website là một tác phẩm mang tính đặc trưng riêng, không sao chép hoặc tái sử dụng lại. Giao diện website được nghiên cứu tỉ mỉ để thân thiện người xem web, tiện quản lý và thân thiện các bộ máy tìm kiếm, tương tác tốt với các mạng xã hội.

        Ngoài ra TSM còn có đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn luôn lắng nghe, tìm cách giải quyết được những khó khăn của khách hàng. Hậu mãi, luôn có những chương trình khuyến mãi để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới hoặc có những gói giải pháp để khắc phục tình hình khó khăn chung.

        Với những chất lượng và dịch vụ tốt nhất nhưng giá cả được cân nhắc để có lợi nhuận về lâu dài. Tối ưu ngân sách cho khách hàng (ngân sách có thể nhiều nhưng đảm bảo lợi ích nhiều hơn cho khách hàng).

        TSM cam kết có thể đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng, dù là khách hàng khó tính nhất để cho ra đời những website chuyên nghiệp, tiện ích với người dùng. "TSM chỉ thành công khi khách hàng thành công”, tất cả các sản phẩm, dịch vụ  TSM cung cấp tới khách hàng đều hướng tới mục đích làm gia tăng lợi nhuận và góp phần vào thành công của khách hàng.

Đối tác khách hàng